3 mẫu tủ gỗ bán chạy nhất năm 2022 của Hoàng Anh Gia Lai

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua một chiếc tủ gỗ thì xin chúc mừng bạn đã đọc đúng bài viết rồi đấy!

Đồ Gỗ Hoàng Anh Gia Lai số 43 Lê Văn Lương, Hà Nội với kinh nghiệm trên 20 năm về nội thất đồ gỗ tự tin sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý tốt nhất.

Bài viêt này sẽ là 5 gợi ý về mẫu tủ tốt nhất đang được khách hàng lựa chọn.

Số 1: Mẫu tủ HN2

Tủ quần áo 6 cánh HN2 là kiểu tủ kết hợp tất cả các công năng sử dụng của các loại tủ khác nhờ lợi thế kích thước của nó. Với chiều rộng khá lớn 2,35 m, chúng tôi đã thiết kế đầy đủ các khoang rộng để treo đồ kết hợp với ngăn kéo rộng để cất đồ.

Thiết kế của tủ quần áo 6 cánh HN2 cũng rất hợp lý:

  • Với 3 khoang ngăn kéo rộng, bạn có thể dùng để chứa đồ lót, đồ gấp (cotton) hay ga gối.
  • 3 khoang để đồ treo với khoang giữa được thiết kế ngắn phù hợp, có thể treo đồ vét, áo khoác; hai khoang dài hai bên treo áo khoác dài và áo dài. Dưới mỗi ngăn treo, còn có thêm các khoang, hộc và ngăn kéo, rất tiện lợi.

Giá: 29.000.000 VNĐ

Số 2: Tủ quần áo K7

Mẫu tủ quần áo K7 là Tủ quần áo mẫu XK (xuất khẩu) có lẽ là mẫu tủ được ưa chuộng nhất hiện nay của chúng tôi. Mẫu tủ XK này có thể bán rất tốt nhờ tính năng vô cùng tiện lợi, thiết kế rất đẹp (theo đơn đặt hàng chi tiết của các bạn châu ÂU)

Đây là những mẫu tủ rất hợp với các mẫu giường xuất dư hiện có như giường XK Milan, giường XK Tuscany hay  mẫu Macedon.

Là loại tủ có kích thước rất phù hợp với mô hình gia đình hiện nay.

Gỗ xoan mộc và xoan đào. Sơn 2 mầu: gỗ tự nhiên và gỗ óc chó

Giá: 25.000.000 VNĐ

Số 3: Tủ quần áo 3 buồng xuất khẩu

Tủ quần áo 3 buồng xuất khẩu với kích thước vừa phải và hợp lý với không gian sinh hoạt của rất nhiều gia đình hiện nay, tủ quần áo 3 buồng là mẫu tủ được tiêu thụ với số lượng khá lớn. Để phục vụ khách hàng tốt hơn, chúng tôi đã không ngừng điều chỉnh kết cấu và chi tiết tủ để có thể mang lại nhiều tiện ích hơn khi sử dụng.

Trên đây là 3 mẫu tủ gỗ bán chạy nhất năm 2022 của Hoàng Anh Gia Lai rất mong bạn đọc sẽ có dễ dàng lựa chọn hơn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và được tư vấn trực tiếp hãy đến ShowRoom của chúng tôi tại địa chỉ: 43, Đường Lê Văn Lương, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất

Bình luận trên Facebook