4 lỗi nên tránh trong thiết kế phòng ngủ

Nếu căn phòng của bạn mắc phải những vấn đề đại kỵ khi thiết kế nội thất phòng ngủ được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây thì cả năm gia chủ sẽ không hanh thông, ốm đau quanh năm suốt tháng.

Mục Lục

4 lỗi nên tránh trong thiết kế phòng ngủ

Giường ở trước cửa ra vào

Theo phong thủy, trường hợp này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của nhiều bộ phận trên cơ thể gia chủ. Trong trường hợp này, tùy theo cửa đối diện với từng bộ phận trên cơ thể khi ngủ trên giường sẽ dẫn đến hậu quả khác nhau. Ví dụ: Khi cửa đối diện sẽ khiến gia chủ đau đầu. Và nếu cửa đối diện với người sẽ khiến bụng bị đau và nhiều bệnh liên quan đến bụng.

Cửa phòng ngủ trước nhà vệ sinh

Theo phong thủy, khi cửa phòng ngủ dẫn vào nhà là sinh khí xấu. Nếu phạm phải điều kiêng kỵ này ở nhà sẽ khiến chủ nhân căn phòng bị đau đầu dữ dội, giảm khả năng tập trung, suy nghĩ.

Phòng ngủ không treo gương chiếu thẳng vào giường ngủ

Khi chủ nhân gặp phải vấn đề này lâu ngày sẽ dễ sinh ra nhiều bệnh tật ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Vì vậy, bạn cần thay đổi cách bố trí nội thất phòng ngủ, đặc biệt là vị trí kê giường càng sớm càng tốt để giảm bớt vận xui.

Trong phòng ngủ nhiều gia đình thường mắc phải những sai lầm này. Khi gương soi và giường chiếu để người ta dễ rơi vào trạng thái mê man ngủ không ngon giấc, khó tập trung suy nghĩ mọi việc. Hơn nữa, trong phong thủy, gương kính là vật liên kết giữa âm và dương. Vì vậy, bạn không nhất thiết phải treo gương trên giường.

Giường đối diện với một góc nhọn

Khi đặt giường thẳng góc nhọn sẽ khiến gia chủ dễ mắc bệnh tật cho gia chủ. Trong trường hợp trong phòng ngủ của bạn có một góc tường nhô ra, hoặc một góc nhọn của đồ đạc không thể di chuyển “chĩa” thẳng vào giường ngủ, bạn đang muốn làm dịu những góc nhọn và năng lượng hung với cách đắp vải bên ngoài.

Bình luận trên Facebook