4 yếu tố cần cân nhắc khi đầu tư vào nội thất

Một khoản đầu tư nội thất đáng giá cần đáp ứng tiêu chí về chất lượng, bền bỉ và giữ giá trong khoảng thời gian dài. Mặc dù chúng ta đều hiểu rõ về những tiêu chí này, nhưng điều quan trọng là phải cân nhắc kỹ trước khi thực hiện một giao dịch lớn.

Nếu bạn đang cân nhắc mua một bất động sản , bạn sẽ không muốn chi nhiều tiền cho đồ nội thất chỉ được sử dụng tạm thời.Mặt khác , bạn không nên chọn bất cứ thứ gì ít được sử dụng.

Đó không phải là tất cả, mặc dù.Dưới đây là một số lời khuyên từ bốn nhà thiết kế về những điều cần xem xét trước khi “đập vào túi tiền của bạn “” cửa hàng nội thất .tại cửa hàng nội thất .

Mục Lục

1./ Nhu cầu về nội thất của bạn

“Có kiên ổn định?Tránh mắc lỗi của chính mình và chân thành với những người bạn sống cùng và cách bạn sống .Liệu sản phẩm có còn mới theo thời gian?Tôi luôn khuyên không nên đầu tư theo xu hướng.Đầu tư vào một món đồ nội thất có tính thẩm mỹ truyền thống .Bạn sẽ rất hài lòng với sản phẩm đến nỗi bạn sẽ tự trách mình vì đã không mua nó.Xem xét nếu đối tượng sẽ chịu được thử thách của thời gian.

2./ Chức năng của nội thất

Hãy luôn đặt câu hỏi cân nhắc khi chuẩn bị đầu tư vào một món nội thất, như là: Nó có phải là món đồ mà tôi thực sự yêu thích không? Nó có phải là món đồ mà tôi có thể sẽ có và sử dụng trong nhiều năm tới không? Và nó có phải là một món đồ đa năng mà tôi sẽ sử dụng thường xuyên không?

Nếu câu trả lời cho tất cả các câu hỏi trên là có, thì nó đáng giá để bạn chi tiền. Nếu bạn yêu thích một món đồ nội thất cổ điển, tác phẩm nghệ thuật hoặc một phụ kiện nào đó và biết rằng bạn có thể di chuyển nó xung quanh ngôi nhà trong nhiều năm sau, thì nó hoàn toàn xứng đáng để đầu tư.

3./ Chất liệu và giá trị của nội thất

Khi mua nội thất có 2 yếu tố Hoàng Anh Gia Lai cần bạn xem xét đó là: Chất lượng và giá trị của nó. Đồ nội thất thường yêu cầu chất lượng tốt và HAGL cố gắng khuyến nghị khách hàng của mình chi tiêu nhiều hơn dành cho đồ nội thất tốt. Bởi chất lượng của đồ đạc thường tỉ lệ thuận với tuổi thọ của nó. Điều này thậm chí còn trở nên quan trọng hơn đối với những món đồ thường xuyên được sử dụng, chẳng hạn như ghế sofa và giường. Vì vậy, chúng ta cần xem xét cách thức sản xuất và vật liệu làm ra nó. Đối với một tác phẩm nghệ thuật, HAGL nghĩ đó là một khoản đầu tư tuyệt vời. Đầu tư vào một tác phẩm thường sẽ mang lại lợi nhuận lớn hơn. Để làm được điều này, bạn cần sự trợ giúp của một chuyên gia về nội thất

4./ Những yếu tố khác cần xem xét

“Đầu tư vào đồ nội thất, cửa sổ và hệ thống chiếu sáng chất lượng đều là những khoản đầu tư đáng giá. Về nội thất, hãy tập trung vào tính đàn hồi, vì ghế sofa chất lượng cao sẽ tránh xảy ra hiện tượng lún sâu khi ngồi xuống. Đó là lý do tại sao bạn phải đầu tư nhiều hơn vào món đồ này. Đừng quên chất liệu vải tuyệt vời đáp ứng nhu cầu và phong cách sống của bạn.

Bên cạnh đó, hãy cân nhắc trước khi lắp đặt những phụ kiện trên khung cửa sổ. Bạn có định mở và đóng rèm hay mành của mình hàng ngày không? Bạn có muốn ánh sáng mặt trời chiếu vào khu vực đó hay không? Bạn có cần lắp đèn để điều chỉnh độ sáng, hay bạn có muốn kết hợp các chất liệu với nhau không? Ánh sáng chính là đồ trang sức “đắt giá” của cả căn phòng. Và nó hoàn toàn xứng đáng để bạn đầu tư vì kết quả đem lại

Bình luận trên Facebook