5 công dụng của chiếc giường ngăn kéo

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về một chiếc giường gỗ mới. Bạn nghĩ rằng kiểu dáng của chiếc giường hiện tại đã nhàm chán. Vậy hãy thử nghĩ đến một chiếc giường ngăn kéo.

Bài viết này sẽ chỉ ra “5 công dụng của chiếc giường ngăn kéo” cùng Nội Thất Hoàng Anh Gia Lai tìm hiểu theo bài viết này nhé!

Mục Lục

Dùng làm nơi lưu trữ đồ dùng

Thay vì phải để đồ dùng vào những chiếc hộp xốp hay thùng gỗ chiếm rất nhiều diện tích trong căn nhà của bạn. Chính vì vậy, hãy lắp đặt một số ngăn đựng đồ ngay dưới gậm giường trong phòng bạn để làm nơi đựng chúng. Sau đó, dán tên phân biệt từng ô để có thể lấy ra cất vào một cách dễ dàng.

Dùng làm tủ sách mini

Mỗi lần nằm trên giường đọc sách, bạn rất ngại phải đem chúng đi cất phải không? Vậy tại sao không thử thiết kế một ngăn đựng sách mini ở ngay dưới gậm giường của mình để dễ dàng và thuận tiện trong việc di chuyển. Hơn nữa, ngay trong những chiếc giường của con trẻ, cũng có thể thiết kế thêm vài ngăn đựng sách, truyện dành cho thiếu nhi để cha mẹ thuận tiện đọc sách và kể chuyện cùng con.

Tủ quần áo mini

Như đã đề cập ở trên, nếu phòng ốc rộng rãi có thể chứa được nhiều đồ thì đặt thêm một vài chiếc tủ quần áo là điều đơn giản, nhưng nếu diện tích phòng không quá rộng rãi việc đặt quá nhiều tủ đồ và những thùng hộp trong căn phòng sẽ làm hẹp không gian sống của bạn, gây bí bách và ngột thở. Việc tận dụng không gian dưới gậm giường để biến chúng trở thành những ngăn chứa quần áo hoàn toàn tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Dành cho bà mẹ bỉm sữa

Ngăn chứa bỉm tã tiện lợi cho các bà mẹ bỉm sửa Chắc chắn khi có con nhỏ, bỉm, tã là những thứ cần dùng rất nhiều mỗi ngày. Khi bạn sử dụng gầm giường của con là nơi chứa bỉm, tã, quần áo cho bé, kem chống hăm… sẽ cực kì tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng lấy và thay cho bé. Nó vừa tiết kiệm không gian, gọn gàng và vô cùng hữu ích.

Nơi đựng đồ chơi con trẻ

Bất kì bà mẹ nào cũng đã từng đau đầu với đống đồ chơi của các em nhỏ, những món đồ chơi của chúng thật đa dạng những nếu không được xếp gọn ngăn nắp thì căn phòng sẽ trở nên bừa bộn. Tận dụng ngay chiếc gậm giường của con là nơi cất giữ đồ là một cách làm thông minh và tiết kiệm không gian cũng như chi phí cho các mẹ. Bằng cách này, trẻ sẽ có một “kho báu bí mật” dưới gầm giường mà không khiến căn phòng trở nên bừa bộn.

 

Bình luận trên Facebook