5 phương pháp làm mới không gian sống

Nếu bạn đã quá chán với không gian sống hiện tại và muốn cải thiện chúng, tạo thêm luồng sinh khí mới cho ngồi nhà của mình. Hãy để Hoàng Anh Gia Lai đưa ra một số gợi ý cải thiện không gian sống của ngồi nhà bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

1./ Thay đổi anh sáng căn phòng

Ánh sáng là một yếu tố có tác động rất lớn đến cảm xúc, xu hướng của con người trong ngôi nhà. Bạn có thể mở rộng cửa sổ thêm ra để đón nhiều ánh sáng hoặc cải thiện ánh đèn điện để mang lại không gian thư giãn. Phối thêm một chút phụ kiện trang trí căn nhà giúp tràn đầy năng lượng và sức sống hơn

2./ Trang trí thêm nhiều cây xanh

Cây xanh giúp trong nhà luôn có luồng khí tươi mới, mang cây xanh vào trong nhà sẽ đem đến nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống đồng thời sẽ tăng thêm cảm giác mới mẻ, sinh động cho căn nhà. Bạn có thể đặt  chậu hoa nhở ở rất nhiều nơi trong nhà như phòng khách, phòng tắm, phòng ăn khiến căn nhà như hòa nhập cùng thiên nhiên.

3. Sắm đồ nội thất mới cho gia đình

Qua thời gian sử dụng đồ nội thất trong gia đình chúng đã quá trở nên cũ và xấu đi, hoặc bạn chũng đã quen mắt thì đã đến lúc làm mới lại đô nội thất. Hãy đến địa chỉ uy tín như Hoàng Anh Gia Lai để sắm cho mình nội thất gỗ như Sofa, tủ sách, tủ giày, kệ tivi.… Đảm bảo không gian sống của bạn sẽ được làm mới như mang một luồng không khí mới vào nhà.

4. Chỉnh sửa lại lối sống

Thay đổi lối sống cũng là một cách rất hiệu quả để làm mới không gian, hãy thay đổi thói quen lưới biếng khi dậy muộn không gấp chăn hay không sắp xếp gọn gàng sách vở bằng một lối sống tự giác chăm chỉ, đồ đạc luôn ngăn nắp. Điều đó sẽ giúp thay đổi rất lớn ngôi nhà của bạn, nó sẽ trở nên sạch sẽ, đẹp hơn và mang đến nhiều niềm vui cuộc sống.

5. Sử dụng tranh để trang trí lên những bức tường trống

Trang trí thiết kế phòng khách bằng những bức tranh vừa làm cho không gian thêm sinh động và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Nếu có thể bạn nên đặt những bức tranh gia đình để tạo điểm nhấn cho không gian và cho mọi người thấy gia đình hạnh phúc của bạn

Bình luận trên Facebook