Bao lâu thì bạn nên thay giường?

Có thể khá dễ dàng để thay thế đồ đạc trong nhà của bạn .Bạn có thể biết khi nào cần thay bóng đèn vì nó ngừng hoạt động .Nhưng thật khó để biết khi nào nên mua một chiếc giường mới so với chiếc giường hiện tại của bạn .

Vậy những dấu hiệu nào để bạn có thể biết khi nào thì nên thay chiếc giường mới!

Mục Lục

Dấu hiệu bạn cần một Khung giường mới

Tiếng kêu cót két

Tiếng cọt kẹt gây khó chịu khi bạn cố ngủ. Theo thời gian, chúng ta có thể chấp nhận những sai sót này và thậm chí quen với chúng.

Nhưng bạn không nên thích một khung giường kêu ọp ẹp và rên rỉ bất cứ khi nào bạn sử dụng. Những tiếng kêu cót két thường là dấu hiệu đầu tiên cho thấy tình trạng của khung giường đã bị ảnh hưởng và có thể cần phải thay thế.

Đệm bị trùng xuống

Có cảm giác như bạn đang chìm xuống khi bạn nằm trên nệm của bạn? Để có một giấc ngủ đêm hoàn hảo, nệm của chúng ta cần phải nâng đỡ cơ thể .

Nếu chúng chìm, thì họ không làm những gì họ phải làm. Đây không phải lúc nào cũng là vấn đề với nệm của bạn, nó có thể là khung giường của bạn. Các thanh gỗ có thể bị cong hoặc bị gãy – có nghĩa là đã đến lúc phải đóng khung giường mới.

Gỗ chẻ

Nếu có vết nứt hoặc vết tách trên gỗ, thì bạn cần phải tìm một sản phẩm thay thế. Nó có thể chỉ giống như một vài vết tách nhỏ nhưng nó cho thấy chất lượng gỗ không còn tốt (hoặc không bao giờ được như ban đầu) và thậm chí có thể dẫn đến sập cả chiếc giường. Luôn tìm kiếm những chiếc giường được làm từ gỗ chất lượng cao . 

Không phải lúc nào chúng tôi cũng nhìn vào các thanh trên giường đặt riêng của chúng tôi hoặc bên dưới khung, vì vậy có thể khó biết liệu có bất kỳ vết tách, vấn đề hoặc bất thường nào không. Thường xuyên kiểm tra sức khỏe của gỗ và ghi lại bất kỳ vết nứt nào bạn có thể tìm thấy. 

Nó xung đột với thiết kế phòng ngủ của bạn

Đồng bộ với nội thất phòng ngủ . Mỗi người trong chúng ta đều muốn ngủ, thư giãn và dành thời gian trong một không gian phản ánh sở thích và khả năng thiết kế của chúng ta. Phòng ngủ là nơi bạn dành nhiều thời gian của mình, vì vậy nó cần phải đẹp.

Đôi khi, có thể xảy ra trường hợp bạn đã trang trí lại phòng ngủ của mình và chiếc giường của bạn không còn phù hợp với phong cách bạn đã chọn. Có thể bạn đã chọn một phòng ngủ theo chủ đề Gallic , có thể bạn đã lấy cảm hứng từ các trang viên vùng nông thôn Ý. Làm thế nào về một phòng ngủ theo chủ đề Pháp ? Dù bạn đã chọn gì, chiếc giường của bạn cần phải đại diện cho điều đó . 

Tuy nhiên, bạn có thể chưa thực hiện bất kỳ thay đổi nào nhưng đang tìm kiếm. Nếu bạn muốn có thêm cảm hứng, bạn có thể khám phá hướng dẫn truyền cảm hứng thiết kế miễn phí của chúng tôi, nơi chúng tôi đã đưa vào một số lựa chọn thiết kế nội thất yêu thích của chúng tôi cho các phòng trong toàn bộ ngôi nhà. 

Vít cong hoặc các vấn đề phần cứng khác

Nếu bất kỳ phần cố định nào trên khung bị cong, thiếu, lỏng hoặc xoắn thì đó là dấu hiệu cho thấy khung giường của bạn đang bị hao mòn chung.

Sau thời gian dài sử dụng, một số khung sẽ bắt đầu hiển thị các vấn đề với các bản sửa lỗi của chúng. Nếu bạn phát hiện ra thứ gì đó bị lỏng hoặc bị thiếu, thì đừng bỏ qua nó. Khắc phục sự cố nhanh chóng có thể ngăn chặn các vấn đề nghiêm trọng hơn phát triển.

Tuy nhiên, nếu các đồ đạc được đặt vào chính khung, thì bạn sẽ không thể thay thế chúng và bạn sẽ cần phải mua một khung mới.

Một giấc ngủ tồi tệ

Một trong những lý do khiến bạn không được ngon giấc có thể là do khung giường. Nguyên nhân rõ ràng nhất của một đêm trằn trọc là do nệm của bạn, nhưng nếu bạn tự tin rằng đó là chiếc nệm phù hợp với mình, thì vấn đề có thể nằm ở chính khung.

Không ai muốn cảm thấy mệt mỏi vào buổi sáng và bạn nên thực hiện tất cả các bước có thể để đảm bảo rằng bạn có phần còn lại cần thiết để giải quyết trong ngày. Nếu bạn đã thử thay đệm, thì bước tiếp theo là thay khung.

Bạn vừa mua một tấm nệm mới

Nếu bạn vừa đầu tư vào một tấm nệm mới nhưng bạn không hoàn toàn hài lòng với kết quả, hãy nghĩ xem liệu khung có gây ra sự cố hay không trước khi gửi lại. Các loại nệm khác nhau phù hợp với các loại giường khác nhau nên có thể chúng không vừa vặn.

Nhiều nhà sản xuất tạo ra nệm và khung có kích thước riêng. Vì vậy, bạn có thể thấy chúng không vừa vặn, đặc biệt nếu bạn có một tấm nệm từ một nhà sản xuất và một khung của một nhà sản xuất khác.

Thanh cong

Chúng tôi đã đề cập đến vấn đề hao mòn nói chung cũng như gỗ tách, nhưng việc theo dõi các thanh trên khung cũng rất quan trọng. Giường của bạn có thể có thanh uốn cong ngay cả khi nệm của bạn chưa bắt đầu uốn cong.

Nếu chúng bị cong, gãy hoặc bắt đầu cong, thì chúng sẽ cần được thay thế ngay lập tức.

Phải làm gì tiếp theo

Nếu khung giường của bạn bắt đầu xuất hiện bất kỳ dấu hiệu nào trong số những dấu hiệu này, thì đã đến lúc bạn nên tìm một cái mới. Hãy nhớ rằng bạn không cần phải nhìn thường xuyên. Nếu bạn phải tìm một khung mới cho một chiếc giường chỉ mới hơn một năm tuổi, thì đó là chất lượng kém.

Nhưng làm thế nào để bạn biết một khung tốt và một khung xấu và làm thế nào bạn biết nhà sản xuất nào tạo ra những chiếc giường được xây dựng để tồn tại lâu dài?

Duyệt qua các kiểu chất lượng hàng đầu của chúng tôi

Khi lựa chọn một chiếc giường, bạn cần một thứ gì đó bền, tinh xảo và đảm bảo một đêm ngon giấc. Tại P2T, chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện chính xác điều đó.

Mỗi chiếc giường gỗ đặt làm thủ công của chúng tôi đều được tạo ra từ những nguyên liệu thô tốt nhất. Khi chúng tôi chế tạo một chiếc giường, chúng tôi chế tác chúng để tồn tại suốt đời và sẽ chỉ đóng dấu chấp thuận của chúng tôi nếu chúng tôi hoàn toàn hài lòng với thiết kế, độ bền và độ ổn định của nó.

Bình luận trên Facebook