Cách dọn giường ngủ

Việc kê giường có vẻ đơn giản – cho đến khi bạn thực sự phải làm điều đó. Phương pháp này chúng tôi đã thử để đảm bảo một chiếc giường đẹp và cân đối.

Chúng tôi bắt đầu với một số lớp giường — ga trải giường vừa vặn, ga trải giường phẳng, chăn và chăn – sau đó kết thúc với một đống gối trang trí trên giường. Các bước này phù hợp với mọi kích thước nệm, cho dù bạn đang muốn tìm hiểu cách làm giường cỡ King hay giường đôi.

Mục Lục

Bước 1: Đặt tấm trải giường

Đặt tấm trải giường vừa vặn lên giường của bạn, căn chỉnh các góc của tấm với các góc của giường. Bắt đầu ở một góc, nhét ga trải giường dưới đệm. Di chuyển theo đường chéo đến góc tiếp theo và lặp lại việc gài vào tờ giấy. Lặp lại cho hai góc còn lại. Làm phẳng bất kỳ khoảng trống hoặc chùm nào, và đảm bảo rằng tấm vải vừa vặn được kéo căng lên trên đệm. Sau đó, trải tấm phẳng lên giường để nó treo đều hai bên giường. Đặt nó úp xuống để mặt trước có hoa văn hoặc trang trí sẽ lộ ra khi bạn gấp nó lại.\

Bước 2: Gài tấm trải giường

Để làm góc giường, hãy lót tấm phẳng ở cuối giường. Sau đó chọn tấm ga trải giường và đặt mép trên đầu giường, tạo thành một hình tam giác. Gài góc bên dưới nệm. Đem bộ đồ đặt trên đầu giường lên và xếp gọn gàng, sau đó nhét khăn trải giường bên giường vào. Lặp lại ở phía bên kia.

Bước 3: Gài chăn

Trải khăn phủ giường hoặc chăn ra toàn bộ giường. Sau đó kéo khăn phủ bàn và ga trải giường trên cùng xuống, cách đầu giường một khoảng rộng bằng một chiếc gối.

Bước 4: Trải chăn ra

Tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, bạn sẽ hoàn thành việc dọn giường của mình với chăn bông, chăn lông vũ, chăn bông hoặc khăn phủ đầu giường khác. Trải chăn ra. Bắt đầu từ đầu giường, gấp chăn bông xuống thành một phần ba ở cuối giường.

Bước 5: Hoàn thiện với Gối giường

Thêm một khởi sắc với những ý tưởng về gối cho phòng ngủ của chúng tôi. Bắt đầu với bộ gối tiêu chuẩn cho giường. Đối với nệm vua hoặc nệm nữ hoàng, hãy sử dụng bốn chiếc gối. Thêm đồ lót gối vào hai chiếc gối phía sau; hai chiếc gối còn lại nên được mua với sự thoải mái và phong cách ngủ của bạn. Cuối cùng, thêm những chiếc gối có điểm nhấn bằng cả chất rắn và hoa văn để tạo nên nét cá tính.

Bình luận trên Facebook