Cách đuổi gián trong tủ bếp hiệu quả

Gián là sinh vật hôi hám và bẩn thỉu vì môi trường sống của gián rất mất vệ sinh. Vì vậy, nếu thấy gián bất ngờ xuất hiện trong tủ bếp nhà bạn thì chắc chắn chúng sẽ khiến cho bạn cực kỳ khó chịu. Nếu bạn đang đau đầu vì không biết là phải tiêu diệt gián như thế nào cho hiệu quả. Nội Thất Hoàng Anh Gia Lai sẽ mách bạn cách diệt gián trong tủ bếp an toàn và triệt để.

Mục Lục

Các cách diệt gián trong tủ bếp đơn giản và hiệu quả

  • Diệt gián hiệu quả bằng hành tây

Những con gián rất sợ mùi hương của hành tây. Vì vậy khi ngửi thấy mùi này gián sẽ bỏ đi hết. Hơn nữa, hành tây để ở trong tủ bếp còn có tác dụng làm chậm quá trình biến chất của thức ăn. Thật là tuyệt một công đôi việc phải không nào.

  • Diệt gián trong tủ bếp bằng lá đào tươi, vỏ cam, vỏ chanh, dưa chuột

Cách này cũng có tác dụng để đuổi gián rất tốt. Gián rất là sợ mùi của những loại này. Ngoài tác dụng xua đuổi, cách này cũng giúp cho khử mùi hôi của gián rất hiệu quả.

  • Mẹo đuổi gián trong nhà bằng loại lá nguyệt quế

Đây là một cách khá đơn giản và rất hiệu quả. Lấy một ít lá nguyệt quế đem vò nát rồi hòa vào trong nước. Sau đó lấy nước này đem lau tủ bếp đảm bảo là gián sẽ biến mất không còn một dấu vết.

  • Bẫy diệt gián hiệu quả bằng nước đường

Cách này tuy không diệt được tận gốc nhưng cũng rất có hiệu quả rất cao. Bạn chỉ cần là pha hỗn hợp nước đường thật ngọt sau đó cho vào trong hộp sắt và để vào những nơi gián thường tới. Khi gián đi kiếm thức ăn và sẽ ngửi thấy mùi đường, chúng sẽ bị rớt vào hộp.

  • Cách diệt gián trong tủ bếp tận gốc bằng nước xà phòng

Đây là một trong những cách diệt gián rất là hiệu quả mà không gây độc hại. Bạn chỉ cần là pha nước xà phòng vào bình xịt. Tiếp đến, bạn sẽ xịt trực tiếp dung dịch xà phòng lên gián hoặc là tổ của gián để tiêu diệt toàn bộ những con gián trong nhà.

  • Cách diệt gián trong tủ bếp bằng Baking Soda (Bột nở)

Dùng 2 muỗng cafe Baking Soda, trộn nhào với cả bánh ngọt với cả hành phi thơm (đừng nhiều lắm làm loãng thuốc). Chó mèo ăn sẽ không sao. Nhưng loài gián vì cơ thể không có hệ thoát hơi như là các loài động vật khác, trong cơ thể của gián chất nội tiết toàn là chất acid để tiêu hóa các thức ăn độc hại, nên khi là ăn phải Baking Soda thì hệ tiêu hóa của gián acid + bazo sẽ tạo ra nhiều hơi làm gián bị phình bụng mà bị chết. Khi gián chết trong tổ thì các con gián khác ăn xác gián chết sẽ là bị lây lan chứng sình bụng. Hơi không thoát được rồi chết sạch từ ổ nầy đến ổ kia.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết. Các bạn có thể xem thêm các thông tin về cách vệ sinh nội thất trong nhà tại Website: http://dogonoithathagl.com.vn/

 

 

Bình luận trên Facebook