Đánh giá mẫu bàn chill Hoàng Anh Gia Lai

Nếu bạn là một người thích được chill vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần, liệu rằng bạn tự hỏi mình cần setup không gian chill như thế nào? Vậy đã đến lúc bạn cần một chiếc bàn chill

>>> Bàn Ottoman bàn chill 

Bàn nhỏ trang trí không phải là vật dụng phải có trong nhà, tuy nhiên đó là vật nên có để trang trí cho ngôi nhà của bạn xinh đẹp và có hồn hơn.

Với một số gia đình, những góc nhỏ là nơi khó trang trí nhất. Vậy bạn hãy tham khảo mẫu bàn nhỏ Ottoman dưới đây nhé. Mẫu bàn này rất nhiều công năng. Ngày thường bạn có thể để cạnh tủ giầy để biến nó thành một cái ghế xinh giúp bạn ngồi đó đi giầy. Nhiều gia đình cũng dùng chiếc bàn này để làm bàn nhỏ trang trí kiểu Nhật, có thể ngồi làm việc hoặc cho các bé ngồi chơi hay ngồi học. Còn ngày Tết thì lại biến thành nơi đặt bình hoa, chậu mai hay chậu cây cảnh cạnh bộ salon.

Bàn nhỏ trang trí có tên Chill cao và bàn Chill thấp lại có tác dụng khác. Để góc phòng làm giá sách (có khe để  đồ khá lớn), đặt bình hoa, điện thoại, bình nước,… lên trên khiến cho góc nhà bạn vừa đẹp, vừa gọn gàng.

Bình luận trên Facebook