Đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai có tốt không?

Mỗi khi nhắc đến nội thất đồ gỗ thì chắc không ít người sẽ nghe tới câu: “Đồ gỗ nội thất Hoàng Anh Gia Lai“. Với thương hiệu trên 20 năm Hoàng Anh Gia Lai đã khẳng định với thị trường rằng luôn cho ra những mẫu nội thất đẹp nhất và luôn bền vững với thời gian.

Gỗ Xoan Đào là loại gỗ thường xuyên được sử dụng tròng việc chế tác nội thất của Hoàng Anh Gia Lai. Hãy cùng tìm hiểu lí do của điều này nhé!

Mục Lục

So sánh gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai và gỗ xoan đào Tây Bắc

Nhìn chung, gỗ thông Hoàng Anh Gia Lai và gỗ thông Tây Bắc đều được làm bằng gỗ cây Xoan Đào và có cùng một đặc tính .Đặc biệt, nó có một đường vân gỗ rất mịn và đáng yêu và chắc chắn và cứng.chịu nhiệt độ cao , nén, chống nước và chịu lực .Xoan Đào khi sử dụng trong thời gian dài không bị cong vênh hay gãy, chịu được ẩm ướt và mối mọt.Người dùng trải nghiệm cảm giác hài hòa và nhẹ nhàng nhờ màu cánh gián tương đối nhẹ của gỗ .Ngoài ra, gỗ xoan đào có mùi thơm nhẹ nhàng lan tỏa tạo cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng .

So sánh về giá

Gỗ xoan đào Tây Bắc có giá rẻ hơn gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai một chút. Gỗ xoan đào Tây Bắc có giá khoảng 3.200.000 1 mét dài còn gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai có mức gía khoảng 3.900.000 1 mét dài

Về tính năng

Gỗ xoan đào Tây Bắc vì tính chất vật lý mà có độ liên kết không được dày như là gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai. Vì vậy xét về độ thẩm mỹ sẽ  không bằng so với gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai. Gỗ xoan đào Tây Bắc có màu trắng nhạt nghiêng về đỏ tía có mắt gỗ đốm nâu. Vì thế bề mặt gỗ không được đẹp cho lắm. Tuy nhiên có thể dung sơn màu để khắc phục tình trạng này. So về độ bền thì gỗ xoan đào Tây Bắc và gỗ Xoan đào Hoàng Anh Gia Lai đều có độ bền như nhau không thua không kém.

Cách nhận biết gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai

Để có những sản phẩm đồ gỗ chất lượng và làm vừa lòng khách hàng đòi hỏi phải có yêu cầu khắt khe và quy trình sản xuất thật hoàn chỉnh. Đó là những ưu điểm để nói lên tên tuổi của Hoàng Anh Gia Lai trong việc ung ứng các sản phẩm nội thất bằng gỗ ra thị trường. Vì vậy nên có một vài nhận biết gỗ của Hoàng Anh Gia Lai để yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai là loại gỗ quý và lớn, rắn chắc với vân gỗ đẹp, chịu nhiệt và chịu nước tốt. Đặc biệt là không cong vênh, nức nẻ theo thời gian. Gỗ của Hoàng Anh Gia Lai luôn có logo gắn trên sản phẩm. Nội thất của Hoàng Anh Gia Lai thường có hai màu đặc trưng bóng hoặc mờ, sản phẩm đẹp sắc nét từ góc cạnh.

Ứng dụng gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai

Với những ưu điểm cũng như chất lượng gỗ thì gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai có thể ứng dụng vào sản xuất đồ nội thất một cách đa dạng cả về kiểu dáng và kích thước như:

  • Tủ gỗ: tủ bếp, tủ quần áo
  • Giường ngủ
  • Bàn ghế
  • Kệ tivi

>>> Tham khảo mẫu giường ngủ

Địa chỉ bán Nội Thất Đồ Gỗ Nội Thất Hoàng Anh Gia Lai uy tín tại Hà Nội

Để có thể tham khảo thêm về nhiều đồ gỗ nội thất, cũng như được tư vấn để chọn ra những sản phẩm ưng ý nhất quý khách có thể tới Showroom chúng tôi vào các ngày trong tuần.

Địa chỉ : Số43, Đường Lê Văn Lương, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Tel: (84-4) 6266 1288 * Hotline:0913 535 518

Mail: phamlienhagl@gmail.com

Bình luận trên Facebook