Làm sạch kệ tivi gỗ sồi

Đồ nội thất bằng gỗ sồi có thể trông đẹp trong bất kỳ ngôi nhà nào. Khi nói đến kệ tivi gỗ sồi, đây là một chất liệu đặc biệt tốt vì nó không chỉ có vẻ ngoài đẹp mà gỗ sồi còn bền và đủ sức để giữ một chiếc tivi lớn.

Một trong những lý do tốt nhất để chọn gỗ sồi làm vật liệu cho kệ TV của bạn là nó sẽ tồn tại lâu dài. Tuy nhiên, ngay cả với độ bền của nó, gỗ sồi cũng yêu cầu một số chăm sóc. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm sạch kệ TiVi bằng gỗ sồi của bạn .

Mục Lục

Loại bọ đồ vật trên kệ

Bước đầu tiên là nhấc tivi ra khỏi kệ và tất cả các thành phần giải trí khỏi kê. Những thứ này sẽ cản trở việc lau dọn kệ. Ngoài ra, bạn sẽ sử dụng nước để làm sạch các bộ phận của chân kệ vì vậy bạn không muốn làm ướt bất kỳ thiết bị điện tử nào.

Nội thất gỗ sồi phủ bụi

Bạn nên lau chùi đồ nội thất bằng gỗ sồi của mình thường xuyên. Ngay cả khi bạn không lau chùi toàn bộ giá đỡ TV bằng gỗ sồi của mình, việc phủi bụi sẽ giữ cho nó trông đẹp và dễ dàng làm sạch hơn khi bạn quyết định lau chùi toàn bộ. Trước khi chuyển sang phần làm sạch ướt, bạn muốn làm sạch chân đế TV và sau đó dùng khăn khô để loại bỏ bụi bẩn.

>>>> Kệ tivi HN8 – gỗ sồi

Loại bỏ bụi

Sau khi đã loại bỏ hết bụi bẩn, bạn cần lấy khăn ẩm hoặc miếng bọt biển để lau kê . Điều quan trọng là đảm bảo vải hoặc miếng bọt biển chỉ còn ẩm; bạn không muốn lau nó bằng giẻ hoặc miếng bọt biển bị ướt.

Nếu kệ của bạn tương đối mới và bạn đã chăm sóc nó, hãy lau nhẹ bằng nước này sẽ khiến nó trông đẹp như mới. Lúc này, bạn chỉ cần dùng khăn lau khô đồ đạc và bắt đầu đặt tivi và các linh kiện giải trí trở lại giá đỡ tivi.

Làm sạch bằng Xà phòng chuyên dụng

Nếu kệ TV bằng gỗ sồi của bạn cũ hơn hoặc bạn không chăm sóc nó, bạn có thể cần sử dụng xà phòng chuyên dụng dành cho gỗ để làm sạch nó. Bạn sẽ có thể tìm thấy xà phòng gỗ gốc dầu tốt tại siêu thị hoặc cửa hàng đồ kim khí gần nhà. Chỉ cần đảm bảo làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất để trộn và thoa xà phòng.

Khi sử dụng hầu hết các loại xà phòng dành cho gỗ, bạn nên sử dụng áp lực nhẹ nhàng khi thoa xà phòng và loại bỏ bụi bẩn. Nói chung, ý tưởng là bạn thoa hỗn hợp xà phòng bằng một miếng bọt biển. Sau đó, bạn lau sạch bằng giẻ ẩm rồi tiếp theo là lau khô kệ tivi gỗ sồi.

Khi nói đến việc giữ cho đồ nội thất bằng gỗ sồi sạch sẽ, điều quan trọng là phải nhất quán. Nếu bạn phủi bụi và lau nó thường xuyên, nó sẽ trông đẹp hơn và bạn sẽ không phải lau chùi chuyên sâu thường xuyên.

Bình luận trên Facebook