Làm thế nào để chọn đồ nội thất gỗ phù hợp với ngôi nhà của bạn

Khi nói đến thiết kế nội thất trong thời hiện đại , không có quy tắc cứng nhắc .Để có được tâm trạng như ý muốn, xu hướng mới là kết hợp các phong cách và thời đại.Vẫn có một số nguyên tắc cơ bản cần tuân theo để đảm bảo đồ nội thất bạn chọn sẽ hoạt động tốt với nhau, mặc dù có nhiều sự tự do và linh hoạt hơn về bầu không khí bạn muốn tạo ra trong không gian của mình.

Đồ nội thất bằng gỗ là một trong những loại đẹp nhất nên có trong ngôi nhà của bạn .Đồ nội thất bằng gỗ khá bền và ít cần bảo dưỡng.Chúng làm cho không gian của bạn cảm thấy ấm cúng và hấp dẫn.Miễn là bạn có được những cái chất lượng cao , chúng rất bền và có thể trông đẹp trong nhiều năm.Tuy nhiên, chúng có thể khó kết hợp với các đồ nội thất khác.

Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn đảm bảo đồ nội thất bằng gỗ mới của bạn sẽ bổ sung cho những món đồ nội thất khác của bạn nếu bạn muốn đầu tư tuyệt vời vào nó.

Mục Lục

Quy tắc 1: Chú ý đến chất liệu gỗ chủ đạo

Tìm một tông màu gỗ mạnh để sử dụng làm nền tảng cho tất cả đồ nội thất bằng gỗ mà bạn mua hoặc đã đóng , đặc biệt là một trong những chìa khóa để đảm bảo mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch.Bạn có thể bắt đầu với sàn gỗ nếu bạn đã có .Chọn màu sắc mà bạn muốn ngôi nhà của mình phản ánh nhiều nhất, nếu bạn chưa có.Chọn màu đó cho các đồ nội thất lớn hơn .Sau đó, hãy thoải mái rải các mảnh nhỏ hơn của các tông màu gỗ khác lên khắp phòng .Điều đó sẽ tạo ấn tượng rằng căn phòng được gắn kết.

>>> Nội Thất Phòng Bếp HAGL

Quy tắc 2: Chú ý đến tông màu

Bạn vẫn có thể làm cho các tông màu gỗ đa dạng xuất hiện cùng nhau một cách xuất sắc ngay cả khi bạn thích sử dụng các tông màu gỗ khác nhau hoặc buộc phải làm như vậy.Chỉ chọn những loại có tông màu bổ sung .Tương tự như da có tông màu ấm, mát và trung tính , màu gỗ cũng vậy .

Chọn đồ nội thất từ ​​danh mục đó dựa trên thứ bạn muốn .Nguyên tắc tương tự cũng đúng nếu bạn muốn tạo ra đồ nội thất gỗ độc đáo cho ngôi nhà của mình.Ngay cả khi chúng được xây dựng bằng nhiều loại gỗ khác nhau , sử dụng lời khuyên này sẽ giúp tất cả chúng hòa hợp một cách hoàn hảo.

>>> Nội Thất Phòng Khách HAGL

Quy tắc 3: Đừng bao giờ ngại sử dụng độ tương phản

Không phải lúc nào các món đồ nội thất cũng cần phải có cùng tông màu hoặc màu sắc để trông tuyệt vời với nhau.Bằng cách thêm một số tương phản vào phòng của bạn , bạn có thể cải thiện vẻ ngoài của chúng .Khám phá độ sâu về màu sắc và tông màu có thể làm cho toàn bộ khu vực trở nên hấp dẫn về mặt thị giác .Ví dụ, bạn có thể đặt những chiếc ghế gỗ có tông màu ấm bên cạnh sàn gỗ tối màu .Để tạo sự liên tục cho các mắt , hãy đảm bảo rằng sự ghép nối rõ ràng trong toàn bộ khu vực.

>>> Nội Thất Phòng Ngủ HAGL

Mẹo 4: Đừng quên tấm thảm

Một tấm thảm đôi khi là thành phần cuối cùng mà không gian của bạn bị thiếu.Không gian hoàn chỉnh sẽ kết hợp hài hòa với nhau nếu bạn thêm một thành phần khác phù hợp hoàn hảo với mọi thứ khác trong nhà .Có thể tất cả đồ nội thất bạn đã chọn có cùng tông màu hoặc tông màu.Một tấm thảm có thể giúp chúng xuất hiện cùng nhau một cách xuất sắc và phá bỏ sự đơn điệu.Hãy tìm một thiết kế thảm sẽ tạo ra sự tương phản lý tưởng .Đồ nội thất tương tự thường nổi bật hơn so với thảm có hoa văn , màu đậm .

>>> Tủ sách & Tủ hồ sơ

Tổng kết

Mặc dù đồ nội thất bằng gỗ là một sự bổ sung tuyệt đẹp cho bất kỳ ngôi nhà nào, nó có thể là một thách thức để phù hợp với các loại vật liệu xây dựng khác.Mặc dù bạn có thể sử dụng những nguyên tắc này như một điểm khởi đầu , nhưng loại đồ đạc bạn cần trang bị cho ngôi nhà của mình cuối cùng phụ thuộc vào sở thích và mục tiêu thiết kế của bạn .Mặc dù có thể khó khăn trong việc tìm kiếm những món đồ phù hợp , nhưng đồ nội thất bằng gỗ thủ công sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về mặt hàng nội thất đồ gỗ, hãy để với showrooom Đồ Gỗ Nội Thất Hoàng Anh Gia Lai để chúng tôi có thể tư vấn quý khách có những lựa chọn tốt nhất

Bình luận trên Facebook