Lựa chọn bàn làm việc phù hợp với văn phòng của bạn

Có bàn làm việc phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể trong văn phòng của bạn. Điều này không chỉ đúng với diện mạo văn phòng của bạn mà bàn làm việc phù hợp có thể thúc đẩy năng suất và làm cho không gian làm việc của bạn thoải mái hơn.

Mặc dù đi với một chiếc bàn làm việc bằng Gỗ Xoan Đào tùy chỉnh là một lựa chọn tốt, nhưng có nhiều điều cần xem xét hơn là chỉ chất liệu. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số điểm quan trọng nhất để tìm kiếm bàn làm việc phù hợp để sử dụng trong văn phòng của bạn.

Mục Lục

Không gian

Khoảng không gian bạn có sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm bàn làm việc phù hợp cho văn phòng của bạn. Ngoài việc chỉ suy nghĩ xem bàn làm việc có phù hợp với kích thước vật lý của văn phòng của bạn hay không, bạn cũng cần xem xét khoảng không gian bạn cần để làm việc trên bàn làm việc. Bạn sẽ không muốn mua một chiếc bàn làm việc bằng gỗ sồi đẹp và sau đó thấy rằng bạn hầu như không có đủ chỗ cho chiếc ghế của mình. Đo không gian cho bàn làm việc và đảm bảo chừa một khoảng trống để bạn có thể ngồi thoải mái.

Loại công việc

Nếu bạn muốn tìm một chiếc bàn có thể phục vụ bạn tốt, bạn cần phải xem xét loại công việc mà bạn làm nhiều nhất. Nếu hầu hết công việc của bạn liên quan đến máy tính để bàn, bạn sẽ muốn tìm kiếm các tính năng như vị trí để chạy dây, không gian cho CPU và khay cho bàn phím và chuột. Đối với máy tính xách tay, bạn có thể sẽ không cần những tính năng này, nhưng bạn có thể cân nhắc chiều cao để có thể thoải mái làm việc từ máy tính xách tay. Nếu bạn chủ yếu làm việc trên các tài liệu vật lý, thì một chiếc bàn có nhiều diện tích bề mặt hơn sẽ phục vụ bạn tốt hơn. Bằng cách đó, bạn có thể sắp xếp nhiều thư mục, chồng giấy và bảng tính khi bạn đang làm việc tại bàn làm việc.

Ngăn kéo

Nhu cầu lưu trữ sẽ thay đổi từ người này sang người khác. Nếu bạn thực hiện hầu hết công việc của mình từ máy tính và không có nhu cầu lớn về các nguồn cung cấp khác, thì bạn có thể chỉ cần một hoặc hai ngăn kéo cho những thứ như ổ USB và một vài vật dụng khác đi kèm với công việc của bạn. Những người viết nhiều có thể cần ngăn kéo để đựng bút, nơi để tài liệu và hơn thế nữa. Nếu bạn đã có một số tủ đựng hồ sơ, bạn có thể không cần nhiều dung lượng lưu trữ trong bàn làm việc.

Thoải mái & Tiện lợi

Bạn nên cố gắng thiết kế không gian làm việc của mình sao cho thoải mái và thuận tiện cho loại hình công việc bạn làm. Tất nhiên, ghế của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự thoải mái và tiện lợi, nhưng bạn cũng cần phải xem xét bàn làm việc của mình. Nếu bạn làm việc trên máy tính, bạn muốn màn hình ở độ cao xem tốt. Bàn phím cũng nên được đặt ở vị trí tốt để làm việc thoải mái. Như tôi đã đề cập trước đó, bạn muốn để lại đủ khoảng trống sau ghế của mình. Nếu bạn có ngăn kéo hoặc các tính năng của bàn làm việc mà bạn cần phải truy cập thường xuyên, thì tốt nhất là chúng được thiết kế để dễ lấy.

Phong cách

Gỗ Xoan Đào là một vật liệu linh hoạt, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về kiểu dáng khi mua một chiếc bàn làm việc bằng gỗ sồi theo yêu cầu. Đối với một số người, kiểu thiết kế đồ nội thất sẽ rất quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến phong cách hoặc lối trang trí của văn phòng. 

Nếu bạn đang mua sắm một chiếc bàn làm việc bằng gỗ sồi tùy chỉnh, bạn đã có một quyết định đúng đắn. Gỗ Xoan Đào là một chất liệu cao cấp có vẻ ngoài tuyệt vời. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là xem xét một vài điểm mà chúng tôi đề cập ở đây để tìm một chiếc bàn làm việc tốt cho bạn.

Bình luận trên Facebook