Lý do mỗi gia đình nên có một chiếc tủ giày

Ngày nay những chiếc giày, đôi dép không còn chỉ là những vật dụng bình thường nữa mà nó giờ nó đã trở thành phụ kiện thời trang. Bởi vậy, trong mỗi gia đình số lượng giày dép đôi khi là thiếu kiểm soát, việc có quá nhiều giày dép mà không có chỗ chứa sẽ gây ra bữa bộn.

Từ đó tủ giầy sẽ là một đồ vật không thể thiếu, vậy đâu là lý do mỗi gia đình cần phải có tủ giày

Mục Lục

Tạo tính thẩm mỹ

Tủ giày ngày nay rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, đời sống được nâng cao thì tính thẫm mỹ cũng được coi trọng. Nên hầu hết tủ giày ngày nay điều được thiết kế rất đẹp mắt và tinh xảo. Với vài chục đôi giày, dép vứt ngỗn ngang trước nhà sẽ rất mất thẫm mỹ, khi có khách đến nhà thì giày dép lại càng nhiều và gia chủ có thể bị đánh giá là không ngăn nắp, bừa bãi lộn xộn. Chính vì vậy  tủ giày sẽ là giải pháp giải quyết hết tất cả các vấn đề này.

Giữ giày dép luôn sạch đẹp

Tủ giày không những giúp cho giày dép của chúng ta được sắp xếp ngăn nắp hơn, gọn gàng hơn mà nó còn giúp cho những đôi giày luôn sạch đẹp. Với những đôi giày ít được sử dụng nếu không được bảo quản cẩn thận thì rất dễ bám bụi mà mỗi khi chúng ta cần sử dụng thì lại phải đem ra lau chùi rất mất thời gian. Khi chúng ta sử dụng thì giày dép thường sẽ có mùi hôi khó chịu là chắc chắn. Đặc biệt là ở Việt Nam khi khí hậu nóng ẩm và có cả nước ngập nữa. Mùi hôi này sẽ làm bạn và gia đình khó chịu rất nhiều mà lại còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Mua ngay một

Một chiếc tủ giày sẽ tránh cho những đôi giày dép của bạn bị trầy xước khi xếp chồng lên nhau hoặc khi bạn để chúng một cách không gọn gàng. Còn nếu như nhà bạn có thú cưng thì chúng có thể lôi ra cắn phá làm trò tiêu khiển. Với những đôi giày yêu quý rơi vào những trường hợp này chắc hẳn bạn sẽ phải dở khóc dở cười.

Tủ giày sẽ có 2 loại đợt sắp xếp chính:

Tủ giày có 2 loại đợt sắp xếp chính là:

– Đợt ngang: Đợt ngang sẽ làm tủ có bề dày khoảng 35 cm vì giày dép xếp theo phương nằm ngang.

– Đợt nghiêng: Đợt bên trong tủ giày có thể đặt nghiêng từ 15 đến 45 độ, độ nghiêng càng lớn thì tủ giày càng mỏng.

Phân loại theo chiều cao:

Tủ giày chia làm 2 loại: cao và thấp.

– Tủ thấp sẽ bị hạn chế, bởi với tủ này bạn chỉ có thể để giày dép

– Tủ cao có thể để treo các đôi bốt cao cổ hoặc áo măng tô cho khách đến chơi, treo áo mưa, ô, mũ… rất gọn gàng và đẹp cho không gian phòng khách lân cận vì nếu không những đồ đó khi mang vào phòng khách sẽ rất bừa bộn.

Vậy nên, bạn nhớ chú ý chọn cho mình một chiếc tủ giày phù hợp để xứng tầm với không gian nội thất cho ngôi nhà nhé

Bình luận trên Facebook