HOTLINE: 0913 535 518

Làm thế nào để chọn mua bàn làm việc văn phòng phù hợp, chất lượng, chính hãng của nhà sản xuất đồ gỗ HAGL?

Làm thế nào để chọn mua bàn làm việc văn phòng phù hợp, chất lượng, chính hãng của nhà sản xuất đồ gỗ HAGL?

 

Đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai có mặt trên thị trường hơn 21 năm, đây là thương hiệu số 1 Việt Nam về mảng sản phẩm nội thất gỗ, được người tiêu dùng trong nước tin cậy sử dụng. Nội thất HAGL Furniture có hai thuộc tính là ĐẸP & BỀN.

Làm thế nào để chọn mua bàn làm việc văn phòng phù hợp, chất lượng, chính hãng của nhà sản xuất đồ gỗ HAGL Furniture ?.
Tôi xin chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bàn làm việc như sau:

1. Phụ kiện chính hãng
Các phụ kiện như ốc, vít, thanh ray, khóa, thanh trượt, tay cầm…đều được nhập khẩu theo đơn hàng riêng, phù hợp với nội thất HAGL, và chỉ có ở nội thất HAGL.

 

2. Kết cấu vững chắc

Đây là sự khác biệt lớn của HAGL Furniture với các sản phẩm cùng loại khác. Tất cả các sản phẩm bàn làm việc của nội thất Hoàng Anh Gia Lai đều mang đến cho khách hàng cảm giác chắc chắn, vững chãi và an toàn. Vì các chi tiết khung được kết nối với nhau qua hệ gắng kết vít trong, vít ngoài dài, các thanh khung được chọn lựa kỹ càng, được ngâm, tẩm, sấy chống được mối mọt.


3. Công nghệ sơn PU tiên tiến

Đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai có hai màu sơn chính là PU bóng, PU mờ. Tùy theo sở thích của khác hàng, mỗi mẫu nội thất đều có 2 màu sơn để cho khách hàng lựa chọn.


4. Thương hiệu yêu thích HOÀNG ANH GIA LAI

Trên mỗi bàn làm việc đều đính logo Hoàng Anh Gia Lai ở mặt trước của sản phẩm để khẳng định giá trị của sản phẩm mang lại cho người sử dụng. Đây là nhận diện trực quan nhất giữa nội thất HAGL với các sản phẩm khác cùng kiểu dáng, kích thước.


5. Bạn mua sự tiện lợi, HAGL Furniture bán sự hài lòng

Tất cả các sản phẩm của nội thất gỗ Hoàng Anh Gia Lai trước khi xuất xưởng đều qua tiêu chuẩn ISO 9001-2000, và sản phẩm đã nhà máy gỗ được tổ chức quốc tế cấp chứng nhận SFC.


HÌNH ẢNH MINH HỌA

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Mr Phan Đình Hội

CÁC TIN KHÁC