Những cách đơn giản để sắp xếp tủ sách của bạn

Mặc dù giá sách cung cấp khả năng lưu trữ thuận tiện cho những cuốn sách yêu thích của bạn và các hàng hóa khác, nhưng chúng thường có thể trông lộn xộn hoặc quá bận rộn.

Bằng cách sắp xếp ngăn nắp tủ sách , bạn có thể giữ cho không gian của mình trông trang nhã, hữu ích và thoải mái mà không quá vô tổ chức.

Bạn có thể sử dụng lời khuyên sắp xếp trong bài viết này để làm cho tủ sách của bạn trở thành một bổ sung đẹp và phong cách cho ngôi nhà của bạn .

>>>> Tủ sách Hoàng Anh Gia Lai

Mục Lục

Bắt đầu với một phương tiện chặn trống

Lời khuyên tốt nhất bạn có thể nhận được khi sắp xếp tủ sách của mình là bắt đầu với một phương tiện trống. Sẽ hữu ích nếu bạn nhìn thấy tủ sách của mình để đánh giá hình dạng và thiết kế của nó, sau đó bạn có thể lập kế hoạch bạn muốn sắp xếp nó như thế nào cho phù hợp.

Ngoài ra, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để phủi bụi cho sách và giá sách của bạn và lau sạch chúng bằng khăn ẩm

Lấy mọi thứ từ các kệ và sắp xếp cẩn thận thành từng đống tùy theo ý nghĩa và tần suất sử dụng của nó .

Loại bỏ một vài cuốn sách

Không có gì là xấu khi có rất nhiều sách , nhưng nếu bạn phát hiện ra rằng bạn hiếm khi sử dụng chúng và chúng đang chiếm không gian trên giá của bạn , có lẽ đã đến lúc bạn nên loại bỏ một số trong số chúng.

Bạn thậm chí có thể sắp xếp một buổi trao đổi sách với gia đình và bạn bè hoặc tặng chúng cho một tổ chức từ thiện để người khác có thể thưởng thức chúng.

Chọn một hệ thống quản lý

Có rất nhiều cách phân loại bạn có thể sử dụng cho sách của mình ; chọn một cái phù hợp nhất với bạn.Bạn có muốn nhóm chúng theo thể loại không?được viết bởi ai?Bằng màu sắc? Theo kích cỡ? Ngoài ra, bạn có thể quyết định duy trì chúng theo thứ tự bảng chữ cái theo tiêu đề.

Bạn có thể sắp xếp nó theo thể loại nếu bạn muốn có một thư viện được cá nhân hóa , nơi bạn có thể tìm thấy cuốn sách mình cần dựa trên thể loại mà bạn có hứng thú .

Bạn có thể sắp xếp sách theo màu sắc để biến giá sách của mình thành một tác phẩm nghệ thuật.Phát triển chủ đề cầu vồng hoặc bám vào một mẫu.

các bách khoa toàn thư nên được giữ ở các kệ thấp hơn

Bách khoa toàn thư và sách có từ 1.000 trang trở lên thường nặng và có thể bị đổ nếu để trên kệ trên cùng .

Mặc dù có thể hấp dẫn khi đặt chúng ngang tầm mắt vì chúng hấp dẫn về mặt thị giác , nhưng tốt hơn hết là bạn nên đặt chúng ở kệ thấp nhất , nơi chúng khuất tầm nhìn.

Ngăn xếp trông đẹp mắt

Bằng cách xếp chồng một vài tập sách lại với nhau và đặt chúng theo chiều dọc, bạn có thể cải thiện diện mạo tủ sách của mình .Thay vì nhàm chán, điều này có thể phá vỡ giá sách của bạn một cách trực quan và hướng mắt nhìn vào một tiêu điểm.

Trang trí bổ sung

Căn phòng của bạn có thể được cải thiện đáng kể bằng cách thêm giá sách trang trí , chẳng hạn như ảnh, phụ kiện trang trí , giỏ lưu trữ và cây trồng trong nhà.

Bạn có thể tạo cho ngôi nhà của mình một điểm nhấn màu sắc hoặc một chút cá tính bằng cách kết hợp các đồ vật quan trọng vào đó mà không làm tủ sách của bạn trở nên lộn xộn.

Cá nhân hóa khu vực kệ của bạn

Làm cho tủ sách của bạn trở nên độc đáo bằng cách điều chỉnh giá để phù hợp với yêu cầu của bạn .Để tối đa hóa chức năng và việc sử dụng không gian của bạn, bạn có thể đặt lại vị trí các kệ, mua các kệ ngắn hơn hoặc thậm chí xây dựng các kệ cao hơn .

Để hòa hợp với phần còn lại của trang trí, bạn cũng có thể sơn tủ sách để phù hợp với phong cách không gian của bạn .

Tổng kết 

Khi bạn biết bắt đầu từ đâu và phải làm gì , việc sắp xếp tủ sách của bạn có thể rất thú vị .Bạn có thể giữ cho sách của mình ngăn nắp , không gian bừa bộn và tủ sách của bạn trông thật đẹp bằng cách có một tủ sách ngăn nắp.

Bạn có muốn một giá sách cá nhân để sắp xếp tất cả đồ đạc của bạn và phù hợp với phong cách trang trí của căn phòng của bạn ?Để có.Ghé thăm Showroom Nội Thất Hoàng Anh Gia Lai để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhât

Bình luận trên Facebook