Tip giúp tủ quần áo trở nên gọn gàng

Bạn cảm thấy bực bội mỗi khi phải bới tung cả tủ đồ mới có thể tìm được món đồ mình cần. Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm thì tại sao bạn không chọn cho mình cách sắp xếp tủ quần áo cho gọn gàng, khoa học. Còn chần chừ gì mà không thử một trong những cách sau đây.

Mục Lục

1. Cuộn tròn quần áo

Cuộn tròn quần áo không những giúp tủ đồ của bạn gọn gàng mà còn giúp cho quần áo của bạn không bị nhăn so với cách gấp gập thông thường.

2. Bố trí thêm thùng nhựa giỏ mây lên nóc tủ đồ

Để tăng diện tích tủ đồ và cũng để kiếm đồ dễ dàng hơn thì bạn đừng ngần ngại mà hãy bố trí thêm thùng nhựa giỏ mây lên nóc tủ đồ để đựng đồ lót, tất, khăn…Nếu sợ bụi bẩn thì phủ thêm 1 lớp voan mỏng là mọi chuyện đã xong rồi.

3. Sắp xếp tủ quần áo theo màu sắc

Thứ nhất, giúp chúng ta dễ dàng tìm đồ và phối đồ theo màu. Tiếp theo là, khiến tủ đồ trông bắt mắt và xinh xắn hơn. Vậy tại sao không thử ngay bây giờ?

4.Treo khăn ở cánh cửa tủ

Bạn có cả một bộ sưu tập khăn,  thay vì phải làm giá treo khăn thì bạn hãy tận dụng cánh cửa tủ gắn thêm một thanh gỗ trên cánh của nó và đây chính là chỗ lý tưởng để bạn treo khăn nhé!

5. Thay thế đồ đã cũ

Nếu thấy tủ đồ của bạn quá chật chội, có những món đồ đã lâu rồi không mặc đến nữa. Vậy còn chần chừ gì mà không thay thế nó, hoặc thay quần áo mùa hè vào tủ đồ khi mùa đông đã đi qua và ngược lại.

6. Treo quần áo trên những chiếc móc phù hợp

Sử dụng chiếc móc phù hợp với từng loại quần áo giúp tủ quần áo của bạn gọn gàng và đẹp mắt hơn đồng thời còn giúp bảo quản quần áo tốt. Ví dụ như dùng móc quần áo có đệm cho những quần áo có vải mỏng, chiếc móc cứng hơn cho quần áo dày, áo khoác.

Bình luận trên Facebook