Top 5 mẫu bàn phấn được đánh giá cao tại Hoàng Anh Gia Lai

Bàn phấn trang điểm là một trong những thiết bị nội thất dành riêng cho phái đẹp. Đây được coi như là “khoảng trời riêng” nơi chị em có thể thỏa sức làm đẹp. Với mỗi không gian diện tích lại có sự lựa chọn bàn phấn trang điểm cho riêng mình.

Hoàng Anh Gia Lai cung cấp nội thất bàn phấn, bài viết này sẽ là liệt kê:”Top 5 mẫu bàn phấn được đánh giá cao tại Hoàng Anh Gia Lai”

Mục Lục

1./ Bàn phấn tròn

Bàn phấn tròn là mẫu thiết kế cổ điển và mang phong cách truyền thống. Thiết kế hình bán nguyệt, trang trí bằng họa tiết nơ túm, chiếc bàn phấn này có hình dáng rất bắt mắt và nữ tính. Ba khoang ngăn kéo nhỏ với một khoang có khóa, giúp chị em mình tự tin cất những đồ trang sức quý giá vào đó.

Kích thước cụ thể như sau:

 • Chiều rộng: 1.08m
 • Chiều cao: 0.7m
 • Chiều sâu: 0.48m

Giá: 5.800.000 VNĐ

Link đặt hàng: Bàn phấn tròn

2./ Bàn phấn HN8

Bàn phấn HN8 có kích thước : D1110 x R 480 x C750. Chất liệu gỗ : Sồi

Giá: 4.600.000 VNĐ

Link đặt hàng: Bàn phấn HN8

3./ Bàn phấn HN7

Bàn phấn HN7 có thiết kế đơn giản, hiện đại. Đây là mẫu chúng tôi đặt riêng nhà máy sản xuất cho thị trường phía bắc. Khách hàng phía Bắc chuộng sự tinh tế, hài hòa nhưng vẫn phải tiện lợi. Hy vọng mẫu bàn phấn này đáp ứng được sở thích của quý khách.

Hệ thống tủ dưới gương khá lớn có thể giúp chị em cất rất nhiều vật dụng yêu thích như túi, nước hoa, đồ trang điểm, mũ, thắt lưng,… Với thiết kế cánh không dùng tay nắm, chính hai phiến cánh dầy được làm từ gỗ thịt trở thành điểm tựa để mở cửa khiến chiếc bàn phấn này trở nên đặc biệt hơn so với các mẫu khác.

Kích thước cụ thể như sau:

 • Chiều dài: 1m
 • Chiều rộng: 0.76m
 • Chiều cao: 1.7m

Giá: 6.950.000 VNĐ

Link đặt hàng: Bàn phấn HN7

4./ Bàn phấn HN5

Bàn phấn HN5 thoạt nhìn thì như một cái gương gắn trên một loạt các thanh gỗ. Các ô ngăn kéo được bố trí kín đáo sau những thanh gỗ ngang tạo ra vẻ đẹp lạ lạ của chiếc bàn phấn này. Không hề có tay nắm (theo xu hướng ZEN được nhiều người ưa chuộng hiện nay) nhưng người sử dụng vẫn rất dễ dàng mở và đóng các ngăn kéo nhờ cách thiết kế thông minh (tạo gờ kéo). Rất hợp với thiết kế của giường HN5 và các mẫu giường ít chi tiết.

Kích thước cụ thể như sau:

 • Chiều cao: 1.77m
 • Chiều sâu: 0.36m
 • Chiều rộng: 0.75m

Do kích thước tương đối gọn gàng nên bàn phấn HN5 phù hợp với các loại phòng ngủ. Khung gương rộng và cao cũng rất hữu ích cho người sử dụng trong nhiều tình huống chứ không đơn giản là để trang điểm.

Giá: 5.250.000 VNĐ

Link đặt hàng: Bàn phấn HN5

5./ Bàn phấn HN2

Bàn phấn HN2 là một trong những mẫu hàng bán chạy nhất mà chúng tôi cung cấp. Tiêu chí thiết kế sản phẩm của chúng tôi là ngoài mang lại vẻ đẹp cho không gian sinh hoạt của người tiêu dùng còn phải đáp ứng tối đa về lợi ích cho người sử dụng. Có rất nhiều mẫu bàn phấn trên thị trường nhìn  đẹp, nhưng chất lượng gỗ không đảm bảo với khí hậu khắc nghiệt của vùng nhiệt đới gió mùa (xử lý gỗ không đủ tiêu chuẩn) và tính năng sử dụng hạn chế (nhiều chi tiết khiến vệ sinh khó khăn, ít hộc ngăn kéo để đồ…) Bàn phấn HN2 đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cả về chất lượng, hình thức và lợi ích sử dụng.

Kích thước cụ thể:

 • Chiều cao: 1.72m
 • Chiều rộng: 0.45m
 • Chiều sâu: 0.85m

Giá: 6.200.000 VNĐ

Link đặt hàng: Bàn phấn HN2 

Bình luận trên Facebook